Dịch vụ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BMU

1.Sửa chữa BMU.

bmu-viet-nam

Cùng với nhu cầu xây dựng các tòa nhà cao tầng, các chung cư cao cấp, hay các khu đô thị rộng lớn; nhu cầu sử dụng BMU trong bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà trong những năm gần đây được các chủ đầu tư, nhà thầu dự án chú trọng. Nhờ những ưu điểm như chi phí vận hành thấp, hiệu quả làm việc cao, chỉ cần lắp đặt 1 lần duy nhất, dễ dàng di chuyển, thi công hay an toàn cho người sử dụng. BMU là giải pháp tối ưu nhất để bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà thay thế cho các loại người nhện truyền thống, thiếu an toàn.

Công ty CP Uniton Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp nâng hạ người trên cao hàng đầu Việt Nam. Bằng hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới, giúp sản phẩm BMU của Uniton Việt Nam không chỉ hoàn thiện về chức năng, giúp bảo vệ người thi công bảo trì, đảm bảo tiến độ thi công công trình mà còn đảm bảo được thẩm mỹ của thiết kế kiên trúc tòa nhà.

2. Nguyên nhân gây hỏng hóc BMU.

thiet-bi-bao-tri-toa-nha

Lỗi do người thi công sử dụng thiết bị không đúng kỹ thuật được hướng dẫn (Xơ đứt cáp, đút dây điện…)

Lỗi do môi trưởng bên ngoài: Do đặc điểm của BMU là lắp đặt tại hệ thống mái tòa nhà, nếu không được che chắn kỹ rất dễ dẫn đến mưa gió gây chập cháy tủ điện, nổ cầu chì, gió bão xoắn cáp….

Do lâu ngày không được sử dụng (thiết bị không được bảo trì gây gỉ sét)

3. Giải pháp bảo trì, sửa chữa BMU.

BMU-thiet-bi-bao-tri-toa-nha

Với kinh nghiệm 10 ngăm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp nâng hạ, với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo giúp đỡ khách hàng của mình giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Không chỉ bảo trì, sửa chữa BMU mà còn hướng dẫn an toàn, hướng dẫn sử dụng sao cho an toàn, tuổi thọ máy cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN UNITON VIỆT NAM

  • Phòng 3.1, Tầng 3, Tòa Nhà OSHIO OFFICE, 22-23 LK 9, Khu Tập Thể Cục CSHS, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Sales@uniton.vn
  • 0985 163 171